สำนักงานบัญชี นีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส (ในเครือบริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด)

สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ

เราเป็นสำนักงานบัญชีสมุทรปราการผู้ให้บริการรับทำบัญชีภาษีอากรโดยผู้มากประสบการณ์กว่า 10 ปี ทั้งในวงการตรวจสอบบัญชีและการบริหารธุรกิจ บริษัทฯ สามารถให้บริการลูกค้าได้ครบวงจร ทั้งการบริการด้านบัญชีรายเดือน ประกันสังคม การจดทะเบียนนิติบุคคล และการตรวจสอบบัญชีโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต รวมทั้งการยื่นงบการเงินและภาษีผ่านระบบ internet 

เราเป็นสำนักงานบัญชีที่มุ่งหวังการให้บริการกับลูกค้าด้วยราคาที่เหมาะสม ลดค่าใช้จ่ายและระยะเวลาในการจัดทำบัญชีของลูกค้าในแต่ละเดือน  และยังสามารถให้บริการลูกค้าในการให้คำแนะนำ มีสำนักงานที่ชัดเจน ลูกค้าสามารถเข้าเยี่ยมชมได้ตลอดเวลา โดยคำแนะนำของเราในการเลือกสำนักงานบัญชีเบื้องต้น คือลูกค้าควรตรวจสอบว่าสำนักงานตั้งอยู่ที่ใดด้วยตนเอง เพื่อป้องกันเหตุจากการที่ผู้ทำบัญชีไม่สามารถติดต่อได้  พร้อมกันนี้  สำนักงานของเราได้มีการพัฒนาโปรแกรมในการอำนวยความสะดวกลูกค้าและบุคคลทั่วไป เพื่อใช้ในการบริหารกิจการและจัดการเรื่องต่างๆให้ง่ายขึ้น  เช่น โปรแกรม Backup,  โปรแกรม Mind Organize เป็นต้น เราสามารถให้บริการตั้งแต่จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ รับทำบัญชี แก้ไขเปลี่ยนแปลง จนถึงการปิดบริษัท ท่านสามารถขอรายละเอียดได้ที่ Hotline 0865226693 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 9.00 - 18.00 น.

ประวัติความเป็นมา และ วิสัยทัศน์

สำนักงานบัญชี นีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส -ประวัติความเป็นมา  และ วิสัยทัศน์ ในดำเนินธุรกิจด้านการบัญชีโดยมุ่งเน้นการบริการลูกค้า

ทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของลูกค้าในการดำเนินการด้านการบัญชีและภาษีอากร ลูกค้าจะได้รับการบริการที่สุภาพอย่างสม่ำเสมอ....

 

อ่านรายละเอียด

บัญชีสมุทรปราการ บริการของเรา

เรามีความเชี่ยวชาญโดยตรงในวิชาชีพบัญชีและตรวจสอบบัญชีมากว่า 10 ปี ขอบเขตงานบริการรับทำบัญชี ภาษีอากรและประกันสังคม ประกอบด้วย

1. บริการด้านบัญชี

2. บริการด้านภาษีและประกันสังคม

3. บริการตรวจสอบบัญชี

อ่านรายละเอียด

Please enter the email address associated with your User account. Your username will be emailed to the email address on file.

Login

Today7
Yesterday17
This week7
This month381
Total27518

Visitor Info

  • IP: 54.198.246.164
  • Operating System: Unknown

2019-07-22