สำนักงานบัญชี นีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส (ในเครือบริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด)

สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ

เราเป็นสำนักงานบัญชีในจังหวัดสมุทรปราการผู้ให้บริการรับทำบัญชีภาษีอากรโดยผู้มากประสบการณ์กว่า 10 ปี ทั้งในวงการตรวจสอบบัญชีและการบริหารธุรกิจ บริษัทฯ สามารถให้บริการลูกค้าได้ครบวงจร ทั้งการบริการด้านบัญชีรายเดือน ประกันสังคม การจดทะเบียนนิติบุคคล และการตรวจสอบบัญชีโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต รวมทั้งการยื่นงบการเงินและภาษีผ่านระบบ internet 

สำนักงานบัญชี นีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส ขออราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใดๆ โปรดอำนวยพรแก่ลูกค้าทุกท่าน ขอให้ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจยิ่งๆขึ้นไปตลอดปี พ.ศ. 2563 เทอญ

สำนักงานบัญชี นีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส เป็นสำนักงานบัญชีตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ โดยสำนักงานบัญชีของเราได้จัดเตรียมบริการไว้แก่ลูกค้าทุกท่าน ทั้งในจังหวัดสมุทรปราการ กรุงเทพมหานคร และจังหวัดใกล้เคียงอย่างครบครัน โดยสามารถแบ่งประเภทของการให้บริการได้ดังนี้

 1. บริการปิดงบการเงินประจำปี

เราได้จัดเตรียมทีมงานผู้มากประสบการณ์เพื่อรองรับงานปิดงบการเงินและนำส่งงบการเงินทางระบบอินเทอร์เน็ตของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และกรมสรรพากร เพื่อเตรียมบริการลูกค้าตั้งแต่การจัดเตรียมเอกสารเพื่อนำส่งสำนักงานบัญชี การปิดงบการเงิน การคำนวณและแนะนำด้านภาษีอากร เพื่อให้งบการเงินของลูกค้าสามารถนำส่งได้ทันเวลาและสามารถนำไปใช้ต่อได้ในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อกับธนาคารเพื่อขอสินเชื่อ หรือการสมัครเข้า Vendor list ต่างๆ ได้อย่างน่าเชื่อถือ จุดเด่นของสำนักงานมีดังนี้

 • มีผู้สอบในเครือสำนักงานบัญชี นีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส ในจังหวัดสมุทรปราการถึง 3 คน เราสามารถรองรับงบการเงินได้มากกว่า 400 งบต่อปี
 • ราคาค่าบริการเหมาะสม ค่าบริการปิดงบการเงินเริ่มเพียง 5,500 บาท ค่าสอบบัญชีสำหรับงบรายรับไม่เกิน 3 ล้านบาท เพียง 8,000 บาท ถือเป็นค่าทำบัญชีและค่าสอบบัญชีรับอนุญาตราคาถูก
 • ไม่มีประวัติหนีงาน ทิ้งงาน หรือยื่นงบการเงินล่าช้า อันทำให้ลูกค้าเกิดความเสียหาย
 • ไม่ดองงาน ลูกค้าสามารถติดต่อขอความคืบหน้าได้ตลอดเวลา
 • มีสำนักงานเป็นหลักแหล่ง สามารถติดต่อเข้าประชุมได้ตลอดเวลา
 • เมื่องานเสร็จเรียบร้อย ลูกค้าได้รับเอกสารพร้อมสำหรับการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่

 

 1. บริการทำบัญชีรายเดือน

สำนักงานบัญชี นีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส ให้บริการลูกค้ารายเดือน โดยเฉพาะจังหวัดสมุทรปราการและบริเวณใกล้เคียงมาเป็นเวลานาน ทำให้มีประสบการณ์ในการทำงานสูง การทำงานมีมาตรฐาน สามารถดูแลลูกค้าได้ทั่วถึง มีทีมดูแลลูกค้าแต่ละราย และมีหัวหน้าทีมแต่ละทีมที่คอยรายงานตรงต่อรองผู้จัดการ ทำให้สามารถเข้าถึงสถานการณ์ทำงานได้อย่างแม่นยำ ฉับไว มีการทำงานที่เป็นระบบ มีการทวงถามกรณีลูกค้าลืมจ่ายภาษีก่อนโดนปรับ และมีเจ้าหน้าที่คอยประสานงานกับสรรพากรและกรมพัฒนาธุรกิจการค้าแทนลูกค้า ทำให้การทำบัญชีเป็นเรื่องง่ายสำหรับลูกค้า เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน และพร้อมก้าวไปด้วยกัน

 

 1. บริการจดทะเบียนนิติบุคคล บริษัทจำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัด

การจดทะเบียนนิติบุคคลนั้นปัจจุบันมีตัวเลือกมากมาย ตั้งแต่ราคาถูกมาก จนถึงราคาแพงมาก โดยทุกอย่างมีเหตุและผลที่เกี่ยวเนื่องกัน การเลือกผู้ให้บริการที่ราคาถูกมากจนเกือบจะฟรีนั้น ย่อมต้องแบกรับความเสี่ยงหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการทำแบบผิดพลาด ทำให้การวิ่งงานไม่สำเร็จ เมื่อไม่คุ้มค่าแรง ก็เกิดการหนีงาน เสียเวลา เสียฤกษ์ยามในการเปิดหรือจัดตั้งได้ สำนักงานบัญชี นีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส รับจดทะเบียนทั้งในสมุทรปราการและจังหวัดอื่นๆ ด้วยพนักงานที่มากประสบการณ์ในการทำงานด้านการจดทะเบียนนิติบุคคลโดยเฉพาะ ทำให้งานมีประสิทธิภาพ สามารถเริ่มธุรกิจได้โดยเร็ว ประหยัดค่าใช้จ่ายของลูกค้าตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัท ได้เอกสารต่างๆครบตั้งแต่การจดเสร็จครั้งแรก

 

 1. บริการจัดทำรายการรับจ่ายสำหรับยื่นภาษีประจำปีและยื่นภาษีบุคคลธรรมดา

ปัจจุบันด้วยธรรมชาติของธุรกิจทำให้ผู้คนกลับมานิยมการทำธุรกิจด้วยฐานะบุคคลธรรมดากันมากขึ้น แต่สิ่งที่ต้องระมัดระวังของเหล่านักธุรกิจคือ ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาประจำปี  สำนักงานบัญชี นีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส พร้อมให้บริการนักธุรกิจทุกท่านด้วยมาตรฐานการทำงานเดียวกันกับระบบเอกสารของนิติบุคคล ไม่ว่าจะเป็นการจัดทำเอกสาร การลงบัญชี การจัดเก็บข้อมูล รวมถึงการยื่นแบบแสดงรายการภาษีอย่างถูกต้อง ท่านจะมั่นใจได้ว่า การทำบัญชีของท่านนั้นได้มาตรฐาน ไม่ต้องเกรงกลัวต่อการตรวจสอบย้อนหลังอีกต่อไป

ประวัติความเป็นมา และ วิสัยทัศน์

สำนักงานบัญชี นีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส -ประวัติความเป็นมา  และ วิสัยทัศน์ ในดำเนินธุรกิจด้านการบัญชีโดยมุ่งเน้นการบริการลูกค้า

ทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของลูกค้าในการดำเนินการด้านการบัญชีและภาษีอากร ลูกค้าจะได้รับการบริการที่สุภาพอย่างสม่ำเสมอ....

 

อ่านรายละเอียด

บัญชีสมุทรปราการ บริการของเรา

เรามีความเชี่ยวชาญโดยตรงในวิชาชีพบัญชีและตรวจสอบบัญชีมากว่า 10 ปี ขอบเขตงานบริการรับทำบัญชี ภาษีอากรและประกันสังคม ประกอบด้วย

1. บริการด้านบัญชี

2. บริการด้านภาษีและประกันสังคม

3. บริการตรวจสอบบัญชี

อ่านรายละเอียด

Please enter the email address associated with your User account. Your username will be emailed to the email address on file.

Login

Today0
Yesterday35
This week149
This month313
Total36721

Visitor Info

 • IP: 3.226.243.36
 • Operating System: Unknown

2020-04-10